แบบนี้เรียกว่าอาการเตือนหรือเปล่าคะ

ท้องได้ 38w2d แล้วค่ะ มีมูกเหนียวๆแบบนี้เป็นการเตือนว่าใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอดูอาการไปก่อน ท้องแรกค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอาการเตือนหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้ เป็นสัญญาณใกล้ครอดค่ะ แต่ยังไม่ต้องไป ร.พ ให้มีอาการปวดท้องบวกมีมูลเลือด รึน้ำเดิน