เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️

วันนี้หมอนัดปกติตรวจภายในเปิด2เซนเเล้วไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินเลยคะมีแค่ท้องแต่ยังไม่ถี่มากหมอไห้นอน รพ ตื่นเต้นมากๆเลยกลัวไปหมดแต่ก็สู้คะอยากเจอน่าลูก ปล พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดพอดีแปะ

เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️
76 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า *เหมือนโรงบาลสามพรานไร่ขิงเลยค่ะ ถ้าผิดขออภัยนะคะ คิดว่าเหมือน คิดถึงเหมือนกันเดี๋ยวก็ได้ไปอีกแล้ว5555 ✌️🥰

กระตุ้นปากมดลูกไปตอน38wเปิด2cm หมอถามจะเร่งคลอดหรือรอปวดเอง บอกหมอรอเปิดเองตอนนี้39w ละยังนอนเงียบอยู่บ้านอยู่เลย (ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ)

ประมาณเที่ยงคืนคุณแม่น่าจะออกตัวเล็กแล้วนะคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกปากมดลูกเปิด2เซ็นตอนเที่ยงคืนเช้ามาก็ออกเลยคะ สู้ๆนะคะ❤️❤️❤️

4y ago

บ้านนี้ไม่ปวดเลยนะคะ กลัวโดนยาเร่งคลอด

แม่บ้านนี้เลยกำหนดแร้ว หมอนัดอีกที 22. ค่ะ วันที่14ปากมดลูกเปิด 1.5. เซนหมอให้กลับบ้าน กำหนดคลอดน้อง16. มกรา 63

ทำใจให้สบายๆ​ ผ่อนคลาย​ และขอให้การคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ แข็งแรง​ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกด้วยนะค่ะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ แอบตื่นเต้นด้วย อยากเห็นหน้าลูกมั่งแล้ว 😁

สู้ๆน้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก อย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ความเจ็บปวดให้ฟังนะค้า😂😽💜

โห ดีจังค่ะ น่าจะคลอดง่าย ตอนบ้านนี้เปิดแค่เซนสองเซน ปวดท้องถี่จนไม่ได้นอนเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ออกเลยคะ รอดุอาการไม่ปวดไม่ท้องแข้งถี่พรุ่งนี้หมอบอกจะเร่งคลอด

เดียวก้อค่อยๆเจ็บถี่ค่ะ ไม่เกอนเที่ยงวัน เเตกออกมาเเน่เเม่ ทน หน่อยนะค่ะ