เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️

วันนี้หมอนัดปกติตรวจภายในเปิด2เซนเเล้วไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินเลยคะมีแค่ท้องแต่ยังไม่ถี่มากหมอไห้นอน รพ ตื่นเต้นมากๆเลยกลัวไปหมดแต่ก็สู้คะอยากเจอน่าลูก ปล พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดพอดีแปะ

เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️
76 ตอบกลับ

สู้ๆน้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก อย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ความเจ็บปวดให้ฟังนะค้า😂😽💜