เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️

วันนี้หมอนัดปกติตรวจภายในเปิด2เซนเเล้วไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินเลยคะมีแค่ท้องแต่ยังไม่ถี่มากหมอไห้นอน รพ ตื่นเต้นมากๆเลยกลัวไปหมดแต่ก็สู้คะอยากเจอน่าลูก ปล พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดพอดีแปะ

เปิด2เซนแล้วนะตื่นเต้นมาก❤️
76 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะอยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างอยากแตกแล้วค่ะ แม่กี่วีคคะ

สู้ๆนะค่ะ...ตื่นเต้นเหมือนกัน...บ้านนี้คลอดเดือนหน้า...นับวันรอแล้ว

เดี๊ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วขอให้แม่อดทนมากๆผ่านไปด้วยดีนะคะ

เหมือนบ้านนี้เลย ไม่มีอาการแต่เปิด4เซน ได้นอนรพ.ไป2คืน ถึงจะคลอด

บ้านนี้39+6นัดไปตรวจปากมดลูก20ม.คมีแค่อาการท้องปั้นเหมือนกัน

ดีใจด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และลุกนะคะ❤❤

สู้ๆน้าาาแม่. ตอนนี้กี่วีคหรอคะ พอดี35แล้ว ตื่นเต้นคะ?

ขอให้คลอดง่ายๆแล้วก็ปลอดภัยทั้งทั้งแม่และลูกน่ะค่า

คลอดง่ายๆๆ น่ะค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆๆน่ะค่ะ

อยากมีแบบนี้เหมือนกันเมื่อไหร่จะถึงคิวตัวเองสักที