8w ของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างค่ะ

😆วันนี้หมอนัดซาวด์ท้องตัวน้อย ตอนแรกไม่แน่ใจกี่วีค พอซาวปุ๊บหมอบอก 8w 4 วัน ตอนแรกคิดว่า5 วีค ตอนนี้พุงเริ่มออกแล้วเพราะกินเยอะไม่น่าเกี่ยวกับตัวเล็กในท้อง 😂😂😂🤣 แม่ๆบ้านไหนพุงยังไม่ออกบ้างค่ะ ลูกคนแรกที่ตั้งใจมีเราตื่นเต้นตลอดการไปตรวจเลยค่ะ ยิ่งวันนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกยิ้มกับหมอไม่หยุดเลย เพราะตอนเด็กเราเคยทำแท้งรอบนึงเพราะไม่พร้อม พอตั้งใจที่จะมีเลยตื่นเต้นไปกับทุกอย่างเลยค่ะ

8w ของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 w ค่ะ ตื่นเช้ามาพุงนี่ราบมาก ระหว่างกินโน่นกินนี้พุงป่องอย่างกะคนท้อง 4-5 เดือนเลยค่ะ น่าจะลงแม่ไม่ลงไอ้จิ๋วเลย 55555

1y ago

ใช่ค่ะ แบบนี้เลย5555 ท้องยังไม่ออกแต่ระหว่างวันกิน ชุดทำงานมันเริ่มคับแล้วเพราะพุงที่กินเยอะมันยื่นมากๆเลยค่ะ ใส่ไซค์ s แต่พอตอนเช้ามันก็หดไปเอง