ถามแม่ความรู้จากแม่ๆ

8w+5ท้องใหญ่ไปไหมคะมีโอกาศได้แฝดไหม

ถามแม่ความรู้จากแม่ๆ
7 ตอบกลับ

ทำไมท้องใหญ่จังเลยคะ บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องใหญ่ตอนนี้11วีค+ แค่เหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ คุณแม่ได้เบ่งท้องออกมารึปกติเลยคะ

4w ago

นับวีคผิดรึเปล่าคะ ทำไมท้องใหญ่จัง

แต่ถ้าแฝดไม่น่าจะโตขนาดนี้ 8วีค น้องแค่2cmเอง เล็กเท่าลูกบลูเบอรี่ ท้องจะออกจริง 4-5เดือนจ้า

4w ago

อ๋องับรอไปซาวตอน15วีคจ้า

ถือว่าใหญ่นะคะบ้านนี้ 8 วีค4วัน ท้องไม่ออกเลยค่ะ

10+3วีค ค่ะแม่เปนคนมีหน้าท้อง ละหุ่นอวบ ท้อง2

4w ago

8วีคน้องยังตัวเล็กยุเลยค่ะ

ก่อนท้องคุณแม่หน้าท้องหนาอยู่แล้วไหมคะ

ท้องใหญ่มาก นับวีคผิดหรือเปล่าคะ

4w ago

ท้องแรกค่ะแม่ ท้องเริ่มออกเหมือนพุงหมาน้อย

แนะนำไปซาวด์จ้า

4w ago

หมอนัดซาววันที่31กคจ้า