น้ำหนักลูก

วันนี้หมอนัดค่ะ ไปหาหมอมา ท้อง37สัปดาห์กับ4วัน น้ำหนักลูก2761กรัม ถือว่าน้ำหนักปกติป่าวค่ะ กำหนดคลอด28สิงหา ลูกจะถึง3000กรัมรึป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิน2500คือโอเคแล้ว เกิน2700คือดีแล้วค่ะ ถ้าประมาณ3000เราว่าดีมากๆๆ ของเราคลอดที่ 2910 , ของคุณเราว่าน่าจะใกล้3000 เลยค่ะ *ถ้ายังอยากจะบำรุงเพิ่ม ทานโปรตีนให้หลากหลายชนิด ผักหลากหลายชนิด นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะของเราไปมาเมื่อวานน้ำหนักน้อง3,200หมอบอกน้ำหนักเยอะมากให้แม่กินให้น้อยลงหมอนัดไปคลอดวันที่20/08/62จากเดิมวันที่28/08/62เราคลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้หมอนัดตอน36+4 ค้ะ น้ำหนักน้อง2676กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์ดี แต่ตอนนี้38+1แล้วค้ะไม่รู้ว่าขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว หมอนัดคลอด25สิงหาค้ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

คุณ​หมอบอกให้แตะ​ 2500 ก็โอเคแล้วค่ะ​ บ้านนี้ซาวด์ตอน​ 36​ วีค​ น้องหนัก​ 2800​ คุณ​หมอบอกว่าตอนคลอดน่าจะแตะ​ 3 พันต้นๆอยู่ค่ะ​

5y ago

เช่นกันค่ะแม่​ แต่ตอนนี้​ 38​ กว่าแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย​ 😭

บ้านนี้ไม่ได้ซาวด์​วัดนน.ลูกจากนน.แม่และอายุครรภ์​ก่อนคลอดนน.ลูกที่วัดได้ยุในเกณฑ์​2500-3000กรัมแม่พอคลอดนน.ลูก3400กรัมค่าา

น้ำหนักดีเลยค่ะ เกิน2.5โล แล้วไม่มีไรน่าเป็นห่วงค่ะ เรานี่ยัง 1700กรัมอยู่เลย ลุ้นให้ถึง2โลยังไม่ถึงเลยค่ะ เครียดมากๆ

5y ago

34วีค4วันค่ะ บำรุงทุกอย่างแล้วได้แค่นี้เองค่ะ 😅

อายุ คันเท่ากันเลยค่ะ37+4แต่บ้านนี้หมอนัดตอนวันที่31ก.คน้องหนัก3200ค่ะรอวันที่14อีกที่ว่าจะขึ้นอีกเยอะมัย

5y ago

ขอเท่านี้พอค่ะกลัวได้ผ่า😁😁😁

กำหนดวันเดียวกับเราเลยค่ะค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้4000กรัมแล้วค่ะ

5y ago

ใหญ่ค่ะ จ้ำม้ำเลยค่ะ

น้ำหนักดีค้ะแม่ บ้านนี้38w หนักแค่ 2300เองค่ะน้อยมากๆ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ กินเยอะๆค่ะ

ผลน้ำหนัก​มันสามารถ​คาดเคลื่อน​ได้500gนะคะ​

5y ago

ค่ะ