น้ำหนักลูก

วันนี้หมอนัดค่ะ ไปหาหมอมา ท้อง37สัปดาห์กับ4วัน น้ำหนักลูก2761กรัม ถือว่าน้ำหนักปกติป่าวค่ะ กำหนดคลอด28สิงหา ลูกจะถึง3000กรัมรึป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

ทานไข่วันละ2ฟองค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

กำลังดีเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็ถึงจ้า ช่วงนี้เด็กโตไวค่ะ

อย่ากังวนไปค่ะเกิน2500g.ถือว่าok

5y ago

ขอบคุณค่ะ

โอเคเลยค่ะ