น้ำหนักลูก

ท้อง32wน้ำหนักลูก1626กรัม น้อยไปไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 29 วีค น้องหนัก 1,639g ค่ะ ตอนนี้ 32วีค ยังไม่ได้เจอหมอเลยค่ะ เจออีกทีตอน35วีค เลยไม่รู้น้ำหนัก เรากินนมแพะ จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไข่วันละ 2 ฟอง

เเนะนำทานจมูกข้าว+นมเเอนมัมนะคะเเม่33week1960 หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค้าบบ❤️

ทางนี้ยิ่งน้อยค่ะ กินทุกอย่างแล้ว แม่ก็ไม่ลง ลูกก็ไม่ลง ไม่รู้ไปอยู่ตรงไหน 🤣

ตกเกณฑ์ไปหน่อยค่ะ แม่เร่งทำน้ำหนักได้อยู่ค่ะ เหลืออีกตั้งหลายวีค

น้อยมากคะแม่กินนมจืด2ไข่ต้ม2กล้วยนำ้ว้า2คะ นำ้หนักน้อยมาก

บ้านนี้ตอน 32W หนัก 1,580 เองค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อย 🥺

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้ค่ะ 33+4 น้ำหนักลูก 2,448กรัมค่ะ

ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ ตามมาตรฐาน 32 วีค ต้อง1700 กรัม

น้อยมากค่ะบ้านนี้ 34 วีค 2500 กรัมค่ะ

น้อยค่ะ บ้านนี้1600 ตอน28วีค