น้ำหนักลูกน้อยไปไหมคะ

อายุครรภ์ 37 วีค น้ำหนักลูก 2439 กรัม มีโอกาสที่ลูกจะหนักถึง3000 กรัมไหมคะ กลัวน้องโดนเจาะเลือดตรวจเยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีคะ บำรุงไปเรื่อยๆ 2,500กรัมก้อตามเกณแล้ว โดนเจาะเลือดตรวจตอนคลอดเป็นเรื่องปกติที่จะโดนเจาะอยุ่แล้วคะ

12mo ago

ขอบคุณมากจ้า

มีโอกาสค่ะแม่บ้านนี้ไปซาวก่อนคลอดประมาณอาทิตย์หนึ่งหนัก3016 พอคลอดมาน้องหนัก3360ค่ะแม่