ฝากคลีนิค

วันนี้หมอนัดครั้งที่ 5 ล่ะ ก็เลยถามพนักงานว่า เราต้องใส่ซองให้หมอตอนไหน เค้าบอกว่า ต้องแจ้งว่า(ฝากพิเศษ) คือ งง เพราะตัวเราเข้าใจว่า การฝากที่คลีนิค คือการฝากพิเศษนะ แม่ๆบ้านไหนฝากคลีนิค ต้องแจ้งเหมือนเรามั้ยอ่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่จ้า มีทั้งฝากธรรมดา และพิเศษ ถ้าจะฝากพิเศษก็ต้องแจ้งเค้าด้วยค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุนค่ะ ไปหลายครั้งล่ะ 555