แม่ๆคนไหน รกเกาะต่ำ บ้างค่ะ

วันนี้หมอนัด..ดูปากมดลูกว่าสั้นไหม เราเคยแท้ง3ครั้งขูดมดลูก2ครั้ง ตอนนี้ท้องที่4ที่ ผ่านมาไม่เคยตรวจดูเรย ผลหมอ บอกรกเกาะต่ำ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำคลุมปากมดลูกเลยค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่ายกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ห้ามเครียดนะคะ แม่บ้านนี้เอาใจช่วยค่ะ ✌✌เพื่อตัวน้อย☺

5y ago

ขอบคุณค่ะ