รกเกาะต่ำ

แม่ๆคนไหน ที่รกเกาะต่ำบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแฝด16+3W หมอบอกรกเกาะต่ำมีสิทธิ์หายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วงนี้งดเดิน ยกของหนัก ก้มเก็บของ นั่งนานๆนะคะ นอนพักเยอะๆ รกมีโอกาสเลื่อนขึ้นมาอยู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นค่ะ เพราะอายุครรภ์​ยังไม่มากด้วย

บ้านนี้ค่ะ พยายามอย่ายกของหนักเดินลงบันได อย่าเดินเยอะ พักเยอะๆๆค่ะบ้านนี้ทำแบบนี้จนจะคลอดอาทิตกน้าครบ38วิก พยายามมากๆๆไห้ครบ

ช่วงแรกของเราก็เป็นค่ะ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้น มันก็เลื่อนขึ้นไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะกลัวอย่างเดียวเลยในใจตอนนี้คือกลัวน้องหลุดมากคะ

เป็นเหมือนกันคะพออายุครรภ์เพิ่มขึ้นก็จะเลื่อนขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่รอตรวจสิ้นเดือนอีกทีค่ะ 😑😑

บ้านนี้ก้แฝดค่ะ​ หมอยังไม่บอกอะไรเลย​ 14wแล้วค่ะ

เดียวก็ลอยขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอน 16 w

บ้านนี้เจอรกเกาะต่ำตอน 32w. พอ34w. รกก้ลอยขึ้นมาแล้วค่ะ แม่พยายามอย่าเดินเยอะจ้า

หายค่ะ​ แม่ยังท้องอ่อนยุ่เลย​ รกมีโอกาส​เลื่อนขึ้นตำแหน่ง​ปกติค่ะ​ ถ้าหากไม่ต่ำจนปิดบังปากมดลูก​ก้อไม่เท่าไหร่ค่ะ​ แต่ถ้าหากปิดปาก​มดลูก​ละก้อ​อันตรายมากค่ะ​(เมื่อ​ถึงเวลาคลอด)​แม่ควรนอนพักผ่อน​ให้มากๆ​ ไม่ออกแรงมาก​ ควรงดเพศ​สัมพันธ์​ด้วยนะคะ​ แล้วหมอจะซาวด์​ดูเป็น​ระยะ​ๆค่ะ