แม่ๆคนไหน มีอาการปวดขา ตึงน่อง ช่วงไตรมาส2 บ้างค่ะ

แนะนำวิธีเเก้ปวดหน่อยน่ะ นอนไม่หลับเลย

3 ตอบกลับ

เราเองก็กำลังปวดมาได้ 2 วันแล้วค่ะ คือช่วงนี้เป็นช่วงบุญกฐินด้วยก็เลยได้เดินบ่อย พอตกกลางคืนมาก็ปวดค่ะ เราจะนั่งแช่ในน้ำอุ่นและนวดไปด้วยค่ะ

เอาขาแช่น้ำอุ่นคลายกล้ามเนื้อ หมั่นยืดขาให้เอ็นกับกล้ามเนื้อไม่ตึงเกินไปค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เท้าแช่น้ำอุ่นค่ะ