อยากมีน้อง

เราเคยแท้ง แท้งครบไม่ได้คูดมดลูกจากนั้นหมอก็แนะนำให้คุมกำเนิดและทานโฟลิค3เดือนก่อนตั้งครรภ์ใหม่พอครบ3เดือนเราก็ปล่อยแล้วประจำเดือนก็มาได้3เดือนแล้วนี่เดือนที่4ลุ้นมาทุกเดือนตั้งแต่ปล่อยก็แห้วทุกเดือนแล้วเดือนนี้แบบนี่พอจะมีหวังมั้ยค่ะ

อยากมีน้อง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งไปตอนกุมภาพันธ์ ผ่านมา5เดือนน้องก็มาค่ะ ทำใจสบายๆไม่คิดอะไรเดี๋ยวเขาก็มาจ้า

บ้านนี้เเท้งไป10ธันวาคม รอจนปานนี้น้องก็ยังไม่กลับมา เริ่มท้อเเล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้เเท้งลมไปเดือนตุลา ตอนนี้ได้11สัปดาห์เเล้วจ้า

ของเราแท้ง1ครั้ง เคยปล่อย รอ9เดือนเลยค่ะกว่าน้องจะมา

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าท้องน่าจะได้ประมาน 4สัปดาห์ นะคะ

รอดูอีกหน่อยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ