ชื่นใจ

วันนี้หมอนัด 36+5 วัน น้ำหนักแม่ขึ้น 10 กิโล คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ ชื่นใจไปเลยค่ะ ที่น้ำหนักไปลงที่ลูก อีกไม่กี่วันเราก็ได้พบกันแล้ว

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลย น้องหนักเท่าไหรแล้วคะ ขอแข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกน้ำหนักมาค่ะ บอกแต่ว่าน้องตัวใหญ่🥰

คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰

น้ำหนัก น้อง เท่า รัย แล้ว ค่ะ แม่😊

5y ago

😍😍

คุณแม่ทานอะไรคะให้น้องตัวใหญ่

5y ago

ส่วนมากจะเป็นผลไม้ กับนมค่ะ ข้าวทานไม่ค่อยได้ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะจะได้เจอกันแล้ว

5y ago

ตื่นเต้นดีนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ