เท้าบวมทุกคนหรือไม่

36+5 เท้ายังไม่บวม แม่ๆบวมกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล แต่น้ำหนักน้องซาวน์มาอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

63 ตอบกลับ

บวมค่ะ แต่ไม่บวมตลอดคุณแม่นั่งยกขาสูงค่ะ เวลานอนเอาหมอมรองขาค่ะ เพราะหากบวมมากแล้วกดบุ๋ม มีอาการเวียนหัว มีอาการจุกแน่น เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

เราเป็นช่วงไตรมาสที่สามนี้แหละค่ะ เวลาเดินเยอะๆหรือนั่งห้อยเท้านานๆหลายชั่วโมง จะสังเกตุได้เลยว่าเท้าบวมขาบวมมากค่ะ แต่พอสักพักนึงก็หายบวม

34 w ยังไม่บวมค่ะ แต่เคยบวมตอน30w เพราะว่ากินหอยทะเลมันเค็มมากเรยบวม หลังจากนั้นก้อค่อยยุบลงและไม่บวมอีกเรย😄

ดีจังคะ บ้านนี้ 29+3 เท้าบวมๆยุบๆ แถมน้ำหนักขึ้นมา 14 โล แล้ว แล้วน้ำหนักลูกก็เเตะเกณฑ์บนมากจนหมอเริ่มบ่น😂😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้เท้าบวมมาก กำหนดคลอดวันที่23 พ.ค แต่คุณหมอสั่งผ่าคลอดวันที่10 พ.ค ค่ะ

บ้านนี้ 33 weeks เต็ม มือเท้ายังไม่บวมเลยค่ะ ตะคริวก็ยังไม่กินด้วยโชคดีมากเลยค่ะ

ตอนนี้ 32W +6 น้ำหนักขึ้นมา6 โล แต่เท้ายังไม่บวม มีเป็นตะคริวบ้างค่ะ นานๆครั้งค่ะ

แม่หลายบ้านไม่บวมกันเลยโชคดีจังบ้านนี้บวมมากง่ะเพิ่ง32wนน.ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ

36+2​ น้ำหนักขึ้น​20​โล​ตอนนี้บวมทั้งตัว​มิอเท้า​บวมหนักมาก​ชามือเท้าด้วย