ขอสอบถามหน่อย

วันนี้วันหนึ่งแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอนนี้ท้องได้5เดือน2อาทิตยแล้ว ปกติ3-4ทุ่มจะดิ้น แต่นี้ไม่ค่อยจะดิ้น ปกติมั้ยจ้า

7 ตอบกลับ

ไปซาวดีกว่าคะเพื่อความสบายใจ เราก็5เดือนคะมีวันนึงม่ดิ้นทั้งวันกังวนเรยไปหาหมอตอน2ทุ่มแต่พอซาวก็เหนหัวใจยังเต้นยุแลวก็ดิ้นใหญ่เรยตอนหมอซาว ถ้าม่สบายใจพบหมอเรยจ้า

ต้องนับลูกดิ้นทั้งวันดูอะค่ะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ไหม หรือไม่ช่องต่อไปดิ้นกี่ครั้งอ่ะค่ะ จะได้รู้ว่าดิ้นมากน้อยค่ะ

ถ้ารู้สึกผิดปกติให้รีบไปหาหมอคะ ถ้าลูกไม่ดิ้นเกิน12-14ชม.หรือดิ้นน้อยมากไม่ถึงสิบครั้งใน12-14ชม. ก้ไปหาหมอคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูจ้า

เพื่อความสบายใจไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยจร้าเเม่

หาหมอค่ะ