ขอสอบถามหน่อย

แม่ให้นมลูกต้องรอลูกกี่เดือนถึงจะทานกาแฟได้ค่ะพอดีแม่ทานกาแฟไปแล้วค่ะวันล่ะแก้ว 4-5วันมาแล้วลูกได้2เดือน11วันค่ะทานตอนน้องอายุ2เดือนนิดๆๆค่ะแต่อาการน้องปกติน่ะค่ะหลับปกติไม่งอแงดูดนมปกติทุกอย่างปกติค่ะอยากทราบว่าถ้าเปนอย่างงี้เราจะทานต่อได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ในกาแฟมีกาเฟอีนนะคะ ส่วนตัวเราว่าไม่ควรจะทานค่ะ

4y ago

หยุดได้ก้หยุดก่อนดีกว่าค่ะเพราะน้องทานนมเรา