นม

น้องไม่ได้กินนมแม่2อาทิตยแล้ว กินนมชง แต่ตอนนี้แม่จะน้องกลับมากินต้องไง ตัวแม่เองก็กินของที่ห้ามตอนให้นมไปหลายอย่างแล้ว

1 ตอบกลับ

น้ำนมยังไหลมั้ยคะ แล้วของต้องห้ามที่ว่าคืออะไร เพราะให้นมบุตรทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด งดเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ