ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องได้22wแล้วค่ะลูกดิ้นน้อยมากบางครั้งแทบไม่รู้สึกเลยแบบนี้จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะคุณแม่แอบกังวลค่ะพึ่งท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wคะ แต่แม่ลองนับดูว่าวันหนึ่งน้องดิ้นเกิน10ครั้งไหม ถ้าไม่ถึงแนะนำหาหมอเพื่อความสบายใจของเเม่เองคะ