25+4 ลูกไม่ค่อยดิ้น

25+4 ลูกไม่ค่อยดิ้น ท้อง2 แล้ว แต่รู้สึกสอง วันลูกไม่ดิ้นปกติมั้ยค่า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ 25วีค4วัน หลังทานข้าวตอนดึกๆ มีตุบๆเล็กน้อยแต่ไม่ทุกมื้อค่ะ บ้านนี้แม่อ้วนค่ะร้อยกว่า หน้าท้องก่หนา

ถ้าไม่รู้สึกเลย ควรรีบไปหาคุณหมอนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่