23week6day

วันนี้รู้เพศแล้วนะคะ ได้ผู้หญิงค่ะ ทั้งบ้านเห่อหลานมากกก ❤️ ลูกคนแรก😊

23week6day
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ครอบครัวบ้านนี้เฉยมาก เพราะเขาอยากได้ผ.ญ กัน แต่ได้ผ.ช แต่แม่ไม่สนใจค่ะ เพราะลูกเรา จะญ ช เราก้รัก

4y ago

เดี๋ยวพอหลานออกมาก็เห่อหลานเองค่ะ 😊

ทีม 64 ใช่ไหมค่ะแม่ 😁

4y ago

ใช่ค่ะ กำหนดคลอด 10 มกราจ้า