23week6day❤️

ท้องเล็กไปมั้ยคะกำหนดคลอด20ธันวาคมได้ลูกสาวค่ะ❤️👶🏻

23week6day❤️
13 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ทำไมน้าถึงอยากท้องใหญ่กันจัง 😂 เจอทุกวันเลยคำถามนี้ ถ้าเด็กปกติ แม่ท้องเล็ก นี่บุญมากแล้วนะคะ

3y ago

ไม่เล็กนะคะ ปกติ

ท้องเล็กดีแล้วค่ะท้องไหญ่ทำอะไรลำบากนะคะโฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ เราเน้นน้ำหนักลูกคร่า ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ✌🏻

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

ของเค้า25weekท้องออกนิดเดียวเอง กำหนดคลอด13ธันวา

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ท้องเท่าบ้านนี้ ที่ตอนนี้ 30w แล้วค่า 😂😂

ใหญ่ค่ะ แม่บ้านนี้27w เล็กกว่านี้อีกค่ะ😄

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

บ้านนี้ 31 ธ.ค คะ ท้องแรกลูกชาย