11 Week น้องไม่โต

วันนี้รอบที่ 2 ของการหมอนัด ลุ้นมากกลัวเป็นเหมือนครั้งก่อน ซึ่งท้องแรกท้องลม ท้องสองเหมือนจะท้องปกติแต่วันนี้น้องตัวเล็กมากจนเกินไป หมอต้องให้เอา และในมดลูกเริ่มมีเลือดออก แท้งครั้งที่ 2 รอมาเป็นปีๆ เพราะท้องแรกกลายเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก ???

18 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ นี่ก็ลุ้น ทัองแรก ท้องลม หมอนัด6เมษา จะ7wจะเห็นตัว หัวใจ

4y ago

ขอบคุณคร่า🥰

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงเร็วๆ ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️💕✌️

สู้ๆจร้าแม่ ขอให้มีพลังใจพลังกายที่เข้มแข็งค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ✌️

สู้ๆนะคะเเม่ เดี๋ยวน้องก้อมาอีกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ✌️💕

ขอให้น้องกลับมาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💕💕

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ. ผ่านมันไปให้ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️💕