อัลต้าซาวผ่านหน้าท้องไม่เจน้องแต่ซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องเล็กมากหมอนัดให้มาซาวต่ออีก2อาทิตกลัวท้องลม

11 weekแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องติดตามไปเรื่อยๆอะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

2y ago

ใช่ค่ะ ถ้าเห็นตัวน้องแล้วไม่ใช่ท้องลมค่ะ สบายใจได้ค่ะแม่

ถ้าเจอ ก็ไม่ใช่ท้องลมแล้วค่ะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ