11 Week น้องไม่โต

วันนี้รอบที่ 2 ของการหมอนัด ลุ้นมากกลัวเป็นเหมือนครั้งก่อน ซึ่งท้องแรกท้องลม ท้องสองเหมือนจะท้องปกติแต่วันนี้น้องตัวเล็กมากจนเกินไป หมอต้องให้เอา และในมดลูกเริ่มมีเลือดออก แท้งครั้งที่ 2 รอมาเป็นปีๆ เพราะท้องแรกกลายเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก ???

18 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

เสียใจด้วยค่ะ

แพ้ท้องมั๊ยคะ

4y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ มีช่วงแรกๆ เวียนหัว จะอาเจียน เฉยๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆจ้า