ภาพอัลตราซาวด์ 11 week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครอายุครรภ์ 11 week แล้วยังไม่เจอน้องบ้างคะ บ้านนี้อยู่ในภาวะเเท้งคุกคาม หมอนัดอัลตราซาวด์อีก 2 อาทิตย์แม่กลัวมากเลยค่ะว่าจะเป็นท้องลม 😢

ภาพอัลตราซาวด์ 11 week
2 ตอบกลับ

ตอน 10 w 2 day ค่ะ ถ้า 11 คือต้องใหญ่กว่านี้อีก

90 % ค่ะ

3y ago

แม่ภาวนาว่าน้องคงเขินพี่หมออยู่เลยแอบไว้ไม่ให้เห็น อีก 2 อาทิตย์ มาลุ้นต่อค่ะ 😢