ยืนนานจนปวดท้อง

วันนี้ยืนนานกว่าปกติค่ะ เพราะปลอกผลไม้ทำน้ำปั่นให้ลูกค้าติดๆกัน เกือบครึ่งชั่วโมงได้ จนทำไรเสร็จรู้สึกเจ็บท้องน้อย เป็นสัญญาณอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ 15w ค่ะ จนตอนนี้ไม่กล้ายืนนานเลยกลัวปวดอีก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เรายืนตั้งแต่7โมงเช้าถึง2ทุ่มเรยค่ะนั่งตอนกินข้าวแบบเดียวท้องทั้งแข็งทั้งเจ็บเรยแฟนบอกให้หยุดยาวเรยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่ได้หยุดเลยค่ะ แต่พยายามไม่ยืนนานๆ ถ้า ลค. เยอะจะให้แฟนช่วยทำแทนค่ะ

พยามอย่ายืนนานค่ะ ยืนเยอะ เดินเยอะ เป็นสาเหตุที่ทำให้ท้องแข็งค่ะแม่

4y ago

แม่นั่งพักบ่อยๆนะคะ