ตอนนี้15w หัวนมเปลี่ยนสีหนักมากถ้าคลอดแล้วจะหายดำมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะฮอร์โมนคนท้อง ส่งผบให้ผิวหรังบริเวณดังกล่าวมีสีเข้มขึ้น ในส่วนของหัวนมนั้นเราว่ายากที่จะเหมือนเดิม ยิ่งแม่ต้องให้นมลูกด้วย ไม่เหมือนกับผิวบริเวณอื่นๆที่เปลี่ยนแล้วมีโอกาสหายหลังคลอดค่ะ

ช่วงท้องนอกจากหัวนม ข้อพับ รักแร้เราก็สีคล้ำขึ้นคะ พอคลอดก็ค่อยๆหาย แต่หัวนมอาจจะยากหน่อยเพราะให้นมคะ

เป้นปกติคะ พอคลอดทุกอย่างจะกลับมาเหมอืนเดิมอย่างช้าๆ