แสบท้องมาก

ท้องที่2ค่ะ มีอาการแสบท้องคล้ายๆโรคกระเพาะ แต่ทานยาแล้วไม่หาย ถ้ากินยาแก้โรคกระเพาะเยอะๆจะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ 15wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ

2y ago

หาแล้วค่ะ หมอบอกเกิดจากโรคกระเพาะ แต่มาสังเกตุอาการดูเวลาทานยาแคลเซียมที่หมอให้หมอตะรู้สึกแสบ วันไหนลองงดทานจะปกติค่ะ