ตรวจเบาหวานตอนกี่ w ค่ะ

ตอนนี้ 15w แร้วไม่เห็นหมอจะตรวจเบาหวานอะไรเลย มีตรวจปัสสวะกับเจาะเลือดครั้งแรกที่ฝาก มีแต่บอกผลเลือด หรือควรเปลี่ยนที่ฝาก?

12 ตอบกลับ

อาจจะเอาเลือดไปตรวจไปแล้วรึเปล่าคะ ปัสสาวะกับเจาะเลือดตั้งแต่ครั้งแรก แปลกนะคะ เพื่อนเราก็บอกไม่ได้ตรวจเบาหวาน จนคลอด เราก็งงเหมือนกัน 😂 รึหมอตรวจให้แล้ว

1y ago

ส่วนตัวตรวจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ทั้งเบาหวาน ธาลัสซีเมีย โรคต่าง ๆ

เขาจะตรวจตอนตรวจฉี่ทุกครั้งที่หมอนัดมั้ยคะ พอผลปกติก้อไม่ต้องตรวจ ตอนนี้15 วีคเหมือนกันค่ะหมอยังไม่พูดถึงเรื่องเบาหวานเลย

1y ago

แม่บ้านนี้รอดูเดือนหน้าค่ะ ไม่มีโรคประจำตัว ผลเลือดปกติไม่รุ้ป้าหมอจะพูดถึงเบาหวานมั้ย

บ้านนี้ตอนไปฝาก12+ ตรวจเลือด+ฉี่ ทราบค่าเลือดต่ำกับผลปัจสาวะ ให้ยามากิน เดือนหน้านัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ กับฉีดยาไข้หวัดใหญ่ค่ะ

หมอจะประเมินคุนแม่ว่าจะตรวจหรือไม่ตรวจคือ แม่ต้องมีอายุเกิน30และมีคนในครอบครัวเป็นบำหวานคะ หมอถึงจะตรวจให้

บ้านนี้18วีคแร้วคะ หมอก้อยังไม่พูดถึงตรวจเบาหวานเหมือนกันคะ มีแต่29นี้ฟังผลเลือดตรวจดาวคะ

บ้านนี้ตรวจให้ตั้งแต่ 4 วีคค่ะ ไปหาหมอแล้วเขาตรวจให้เลย รพ.รัฐ

ของเราตรวจน้ำตาลในเลือดตั้งแต่เจาะเลือดครั้งแรกเลยน่ะ

ของเรา7w ก็จับกินน้ำตาลค่ะ เพราะพ่อเราเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ได้ตรวจน้ำตาลตอน14w รพ.รัฐ นะคะ

1y ago

ของเราเป็นเอกชน บางทีก้อคิดว่ารัฐดีกว่าเอกชนอะ 5555

บ้านนี้3ท้องก็ไม่เคยตรวจค่ะ