สอบถามแม่ๆค่ะ ดูตรงที่วงสีน้ำเงินนะคะ

มีอาการท้องแข็งบริเวณนี้ค่ะ จับๆดูรู้สึกมีก้อนๆแข็งๆนูนๆแบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นลูกเราคะท้องแรกไม่ทราบจริงๆจ้าไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆค่ะ ตอนนี้ 15w ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ดูตรงที่วงสีน้ำเงินนะคะ
1 ตอบกลับ

งดนอนหงายดูค่ะ ถ้าเป็นอาการมดลูกลอยเดี๋ยวก็ยุบค่ะ