รู้สึกกังวลมาก ที่มีท้องอ่อนๆแต่เลือดออก

วันนี้มีเลือดออก ไม่รู้จะเป็นยังไง ตอนนี้กำลังมาหาหมอค่ะ ขอกำลังใจหรือประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยเป็นช่วยเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้เคยท้องอ่อนๆแล้วเลือดออก หมอซาวด์ทั้งหน้าท้องแล้วก็ช่องคลอด สรุปไม่เห็นน้อง หมอบอกเราท้องนอกมดลูก😅 แต่ยังไงก็ขอให้แม่กับน้องปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะที่อวยพร หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ แต่น้องยังอยู่ในท้อง เพียงแต่ยังไม่เห็นหัวใจเต้น ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม สัปดาห์หน้าไปอีกค่ะ

บ้านนี้เคยจ้า แท้งคุกคามตอน6wk. แต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดเจอหัวใจน้องเต้นแล้วจ้า ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่