ท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดออก

เพิ่งรู้ว่าท้องวันก่อน แล้วจู่ๆ วันนี้มีเลือดออก เป็นอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วค่ะ ตรวจฉี่ แล้วบอกว่า ไม่ได้ท้อง แล้วพอบอกว่าตรวจมาขึ้น2 ขีด ให้ตรวจฉี่กับตรวจเลือดอีกรอบ หาเม็ดเลือดขาวเม็ดเลือดแดง แล้วบอกว่าเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบ เมื่อเช้าตรวจใหม่ 2 ยี่ห้อ ก้ยังขึ้น 2ขีดค่ะ งง มา ตัวเองเป็นอะไร ตอนหมอบอกไม่ได้ท้องคือ ลอย ไปเลย

ไม่ปกติแน่นอน ต้องรีบหาหมอให้ไวที่สุดอาจจะภาวะแท้งคุกคามไปหาหมอไวอาจให้ยากันแท้งทันนะคะ

พบหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่เเละเด็ก

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ ต้องรีบไปหาหมอด่วนๆ

รีบไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ