วันนี้มีเลือดออก

อยากสอบถามค่ะคือหนูมีอาการปวดท้องและเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำอยู่ดีๆมีเลือดไหลออกมาและก็มีก้อนๆเลือดออกมาด้วยมันคืออะไรค่ะพี่เป็นก้อนเลือด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ละค่ะ รีบไปหาหมอค่ะเช้านี้

3y ago

ปรึกษาได้ค่ะ กะลังท้องอยู่เหมือนกัน แต่กะลังจะเข้าไตรมาสที่3 ละค่ะ คิดว่าคุณแม่เหมือนมีภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ แต่ต้องให้หมอซาวด์ค่ะว่าตอนนี้น้องยังอยู่ไหม