สวัสดีคะแม่ๆ

วันนี้มีเรื่องจะมาถามแม่ๆคะ ลูกชายอายุ 1 ขวบ 1เดือน 5 วัน น้องกินนมแม่อยู่คะตอนนี้ แต่แม่อยากให้น้องได้รองกินนมกล่องดูบ้างคะ แม่ให้รองกินแล้วแต่เหมือนจะไม่ชอบ ให้รองนมวัวแดงรสจืดไม่มีกินคะ ให้รองนมจิรดาก็แล้วไม่ค่อยอยากจะกินเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ ชอบแนะนำนม และวิธีให้ลูกกินนมกล่องได้ให้แม่พลอยน่อยนะคะขอบคุณมากคะแม่ๆ????

1 ตอบกลับ

แม่รอน้องหิวแล้วค่อยให้กินลองบ่อยๆเดียวก็กินคะ