ท้องเล็กมั้ยคะ?

วันนี้พ่อของลูกเข้ามาหาลูกคนโตแล้วเจอเรา.. เค้าถามว่าทำไมท้องไม่ออกเลยท้อง 4 เดือนกว่าแล้วทำไมท้องเล็กจัง.. เราก็ไม่พูดอะไร.. ถามแม่ๆ หน่อยตอนนี้ท้องได้ 18+2w แล้วท้องเล็กมากหรอคะ??

ท้องเล็กมั้ยคะ?
70 ตอบกลับ

ใหญ่นะค่ะบ้านนี้8เดือนล่ะเท่ากันเลย

ใหญ่กว่าเราอีก เราเหมือนคนมีพุงมากกว่าค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว ท้องน้อยกว่าอีกจ้าาา.. ✌️

ของเราเล็กกว่านี้อีกพึ่งมาใหญ่ตอน 7-8 เดือน

ใหญ่เท่าแม่บ้านนี้เลยนะคะ แม่บ้านนี้30w+2d

บ้านนี้จะเข้า 5 เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก เรา7เดือน

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ

5เดือนกว่าๆ ยังกว่าเล็กกว่านี้เลยอ่า

ใหญ่กว่าตอนเราอ้วนอีกค่ะ😂 ใหญ่มาก