ฉีดวัคซีน ครบ2เดือน

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะ น้องอายุได้2เดือน พอกลับมานอนร้อง อ้อนมาก ขาก็บวม มีไข้ด้วยต้องทำไงบ้างค่ะ ???

3 ตอบกลับ

อาบน้ให้น้อง หรือเช็ดตัวบ่อยๆ ไม่ต้องห่มผ้าหนา ให้น้องทานยาลดไข้เด็ก

ประคบร้อนเช็ดตัวให้น้องค่ะ

วิธีดูแลน้องค่ะ