น้ำหนักลูก

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนครั้งแรกค่ะ หมอบอกว่านน.น้องเยอะ น้องอายุ2เดือน13วันหนัก6.3สูง58 แม่ๆท่านไหนลูกอายุ2เดือนหนักเท่าไหร่กันคะ

น้ำหนักลูก
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนน้ำหนัก7โลครึ่งตอนนี้4เดือนหนัก9โลกว่ากินนมแม่อย่างเดียวคะ