น้ำหนักลูก

ขอดูน้ำหนักน้องแต่ละบ้านหน่อยคร้าหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้านนี้2เดือน14วันหนัก6.9ก.ก.คร้า

น้ำหนักลูก
15 ตอบกลับ

4 เดือน 18 วัน 8 โลกว่าแล้วค่ะ นำ้หนักตอนคลอด 2910 ค่ะ แม่อุ้มจนหลังขดหลังแข็ง

1เดือน27วัน น้ำหนัก6.5 กิโล กินเก่งมากๆ นมแม่นะคะ อิอิ

ผมชื่ออตังค์ครับ2เดือน26วันครับ7.2โลครับ

น้องอีฟ 1 เดือน 17 วัน น้ำหนัก 5.7 กก. ค่ะ

น้องกวิน 2เดือน13วัน หนัก6กิโลครับ

3เดือน22วัน 7โลค่ะ แรกเกิด 2030

1เดือน19วัน หนัก 4โล พอดีค้ะ

บ้านนี้2เดือน4โลเองค่ะ

1เดือน10วันหนัก 5โลเเล้วจ้า

2เดือน10น้ำหนัก 5.5โลจ้า