แชร์น้ำหนัก ส่วนสูงลูกน้อยวัย 2 เดือนกันหน่อยค่ะ

ลูกน้อยอายุ2เดือน น้ำหนัก ส่วนสูงอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 6.3 โล สูง 58 เซน. ไม่รู้ว่า ผอม พอดี หรืออ้วนกันแน่ ???

แชร์น้ำหนัก ส่วนสูงลูกน้อยวัย 2 เดือนกันหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ในสมุดวัคซีนลูกมีตารางเกณฑ์ของ นน.ส่วนสูง ลูก นะคะ หมอธิบายเพิ่มอีก ลองดูนะคะ

5y ago

เข้าใจอยู่ค่ะ แค่อยากให้แม่ๆบ้านอื่นมาแชร์ของลูกตัวเองเฉยๆ

2เดือน8วันคับ น้ำหนัก6.3 ส่วนสูงอิแม่จำไม่ได้555

บ้านนี้2เดือน27วัน น้ำหนัก6.8โล ส่วนสูง64เซน

นมตั้งเต้าขนาดนี้ไม่ผอมแล้วค่ะแม่😁😁😁

2 เดือน 14 วัน น้ำหนัก 5.75 สูง 59 เซนค้าบบ

บ้านนี้2เดือน19วัน นน.6.5 โล สูง62 จร้า

4y ago

ขอบคุนค่ะ

2เดือน23วันค่ะ นน.6กิโล สูง58จ้า

บ้านนี้หนัก6.5 สูง63

จ้ำม้ำ

😄