น้ำหนักลูก

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนครั้งแรกค่ะ หมอบอกว่านน.น้องเยอะ น้องอายุ2เดือน13วันหนัก6.3สูง58 แม่ๆท่านไหนลูกอายุ2เดือนหนักเท่าไหร่กันคะ

น้ำหนักลูก
82 ตอบกลับ

ตอนน้อง 2 เดือน 14 วัน น้องได้ 5.7 หมอก็ยังว่าเยอะ ไม่รู้เกณฑ์ของหมอต้องเท่าไหร่

ดูกราฟในเล่มชมพูได้ค่ะ ว่าน้องตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์ ของที่บ้านหนัก 5.4 สูง 59 ค่ะ

6y ago

ดูแล้วค่ะคุณแม่ ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

น้องอายุ2เดือน 12วัน นน7โลค่ะ ถามคุณหมอบอกปกตินะคะ.น้องกินนมชงตลอดค่ะ

6y ago

คงตัวใหญ่น่าฟัดมากเลยเนาะคุณแม่

วันนี้ไปมาเหมือนกานเลยคะ 2 เดือนก่าๆ 6.78 โล สูง 60 ซม. ป้าหมอไม่ว่าอะไรนะคะ^^

ของเรา 2 เดือน 5 วัน หนักแค่ 4.4 กิโล กลุ้มจัยเหมือนน้องน้ำหนักน้อย

วันที่ไปฉีดวัคซีน 2เดือน5วันค่ะ หนัก5โลครึ่ง ยาว57 หมอบอกปกติค่ะ

ตอน2 เดือน5 วัน หนัก6.3 สูง59 ค่ะ ไม่เห็นหมอว่าน้ำหนักเกินนะคะ

2เดือนกับ4วันค่ะยังไม่ได้ชั่งเลยว่าหนักเท่าไรแล้วตอนนี้

วันที่3มีนาฉีดวัคซีน2เดือนนน.5.5สูง60ซม.ค่ะ หมอไม่เห็นว่าไร

น้องบ้านนี้ 2 เดือน นน. 5.1 สูง 53.5 ค่ะ หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ