วันนี้พาน้องไปฉีดวัคชีนครบ 4 เดือน 13 วันน้ำหนักน้อง 6.3 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคชีนครบ 4 เดือน 13 วันน้ำหนักน้อง 6.3 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะน้องกินนมชงนมแม่ไม่มี

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคชีนครบ 4 เดือน 13 วันน้ำหนักน้อง 6.3 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

สาวน้อย 4เดีอนไปฉีดวัดชีน หมอบอกน้องหนัก 7 โลตามเกณฑ์คะ

ไม่น้อยค่ะ