ฉีดวัคซีน

ลูกฉีดวัคซีน4เดือนมา พึ่งมางอแงไม่หยุดเลยค่ะ เหมือนจะตัวลุมๆ เช็ดตัวแล้ว ประคบให้แล้ว ไม่หยุดงอแงเลยค่ะให้อุ้มตลอดวางไม่ได้เลย บ้านไหนมีข้อแนะนำบ้างไหมคะ สงสารลูกมาก ร้องมาจะ4ชั่วโมงแล้วค่ะหลับอยู่แต่สะดุ้งร้องตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เจลลดไข้ค่ะ แปะตรงที่ฉีด แปะหัว เช็ดตัวทุก4-6ชั่วโมง ใส่เสื้อผ้าโปร่งๆโล่งๆค่ะ