วัคซีน​6​เดือน​

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีน​6เดือนมา​ อาการตอนนี้เดียวตัวเย็นเจี๊ยบ​เดียว​ตัวร้อน​จี๋​ เด็กๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ​ 😥วันนี้แม่คงไม่ได้นอนแน่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

วัคซีน​6​เดือน​
1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนรอบหน้า คุณแม่ให้ทานยาลดไข้ก่อน 30 นาที และหลังฉีด 30 นาทีนะคะ