ฉีดวัคซีน4เดือน

เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมา2เข็มซ้ายขวา มีอาการไข้แม่พอเข้าใจ แต่ขาทางซ้ายของน้องไม่ยอมเหยียบพื้นคือ..จับยืนแต่น้องยืนแบบขาเดียว แบบนี้น้องจะเป็นอะไนไหมค่ะ น้องจะหายเป็นเหมือนเดิมรึเปล่า #หัวอกคนเป็นแม่คิดต่างๆนาๆกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ฉีดวัคซีน4เดือน
1 ตอบกลับ

24ชั่วโมงแรกประคบเย็นลดอาการปวด หลังจากนี้ประคบอุ่นลดอาการบวมค่ะ