รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าแบบนี้น้องท้องเสียมั้ย

วันนี้น้องอึไปแล้วรอบนึงค่ะตอนประมาณ5โมง แล้วตะกี้อึอีกรอบแต่สีไม่เหมือนที่เคยอึ แล้วก็ดูเป็นน้ำไปด้วยมั้ยคะ แต่ว่าก็พอมีกากๆอยู่บ้าง

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าแบบนี้น้องท้องเสียมั้ย
1 ตอบกลับ

ปกติอึน้องเป็นสีแบบนี้ค่ะ แล้วก็ดูเป็นเนื้อเหนียวๆหน่อยๆค่ะ