??

นอนตอน5 โมง ตื่นมา1 ทุ่ม รู้สึกปวดหัวมากก

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ การนอนตอนเย็น สายตาเราปรับกับการเปลี่ยนแปลงของแสงที่มืดลงไม่ทันค่ะ วิธีการแก้ คือ ให้เปิดไฟในห้องที่เรานอน ค่ะ จะช่วยให้ตาไม่ต้องปรับกับแสงมากเกินไป

เป็นข่วงเวลาโพ้เพ้ ไม่เหมาะแก่การนอน เพราะร่างกายปรับสภาพไม่ทันค่ะ

เราก็เป็น​ และชอบง่วงตอน5หรือ6โมงประจำเลยค่ะ