คลอดแล้ว 35 W 4 Day

เรามีน้ำเดินตอนบ่าย 3 โมง น้องคลอดตอน 5 โมง ตอนนี้น้องได้เข้าตู้อบเพราะน้องหายใจเร็ว ?? # ขอกำลังใจให้เราด้วยนะคะ

62 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็หายใจเร็วค่ะ เดี๋ยวน้องได้ยาฆ่าเชื้อครบก็ดีขึ้นค่ะ น้องออกจากโรงบาลตอนได้8วัน แม่ต้องใจเย็นๆนะคะ รอน้องพร้อมน้องก็จะหายใจปกติเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ก็หายใจไว แต่ไม่ได้เข้าตู้อบ สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็ได้ออกมาค่ะ

35. +1 ตอนนี้มีอาการท้องอยุ่เหมือนกัน แต่ไม่มีอากาอื่น เห็นโพสนี้แล้วกังวลจังเลย #ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ เดี๋ยวก็เเข็งเเรงขึ้นได้แน่นอนค่ะคุณแม่ 💕

สู้ๆนะคะ เราเองก็พึ่งคลอดน้อง ได้ 33w เองคะแม่ ส่องไฟอยู่หลายวัน สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰 ที่ให้กำลังใจ🤘🏻

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดของแม่ค่ะ 😊

สู้ๆจ้าเเมา ขอให้น้องปลอดภัยเเข็งเเรงนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💗

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะที่ให้กำลังใจ

สู้ๆนะคะแม่ๆบ้านนี้ก้อเป็นคะตอนนี้น้องยังนอนรพ.ยุเลยคะ

สู้ๆค่ะแม่น้องจะแข็งแรงและปลอดภัยแน่นอนค่ะ คุณหมอเก่ง

สู้ๆนร้า น้องต้องปลอดภัย แม่ต้องเป็นกำลังใจให้น้องสิ😊